News

We Are Family

ปี 2017 ปรับทัพอย่างไรให้ตอบโจทย์ INSIGHT ผู้บริโภคยุคดิจิทัลแบบ 360 องศา

360INNOVATIVE---HEAD

ท่ามกลางพลวัตเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคในทุกวัน ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าปี 2017 เรากำลังอยู่ในโลกดิจิทัลเต็มรูปแบบ และเป็นความท้าทายของนักการตลาดที่จะต้องนำความสัมพันธ์ระหว่างเทคโนโลยีกับพฤติกรรมผู้บริโภคมาขบคิดกลยุทธ์การสื่อสารมากขึ้น สร้างเครื่องมือที่ “ใช่”มากที่สุด ตอบโจทย์เทรนด์ที่กำลังมาเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้ามากที่สุด

Read More

รู้จัก “360 Innovative” ดิจิทัล เอเจนซี่ไทย ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ดัง ในแบบ 360 องศา

อย่างที่ทราบดีว่าประเทศไทยมีเอเจนซี่ระดับเน็ตเวิร์คใหญ่ๆ จากต่างประเทศมากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นบิ๊กเนมในวงการที่เราต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และหากพูดถึงเอเจนซี่ของไทยที่ก่อตั้งโดยคนไทยเองนั้นก็มีมากมาย ทั้งเล็กและใหญ่คละเคล้ากันไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ 360Innovative”

Read More

Sheba มั่นใจเดินหน้ารุกตลาดอาหารแมวพรีเมี่ยมปี 2015

จากการทำการตลาดปี 2014 ทำให้ Sheba พุ่งทะยานขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่มีกระแสแรง ด้วยรสชาติชั้นเลิศ เนื้อชิ้นโต ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเที่ยม ทำให้ผู้บริโภคไว้วางใจให้เป็นเมนูประจำของน้องเหมียว

Read More

ปฎิทิน LEO สุดเซ็กซี่ชาวไทยฮือฮา จัดเต็มเหนือคาดกว่าเดิม ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น

หากย้อนไปในอดีตปฏิทินสุดเซ็กซี่ที่ได้รับกันทุกปี มักจะมาในรูปของกระดาษแผ่นใหญ่ ที่ต้องเอาไปติดผนังบ้าน แต่ครั้นจะให้ติดภาพโป๊สุดสยิวกลางบ้านก็คงไม่ไหว มาถึงในยุคนี้ ยุคที่ทุกคนใช้สมาร์ทโฟนกันตลอดเวลา บริษัท บุญรอดเอเซียเบเวอเรช จำกัด จึงเอาใจผู้บริโภคโดยเฉพาะชายหนุ่ม เปิดตัว E-Calendar ประจำปี 2015 ผ่านแอพพลิเคชั่น Leo E-calendar

Read More

SNICKERS จับมือ 360 พลิกโฉมการตลาดเพื่อครองใจคอช็อกโกแลต

Snickers ร่วมมือกับเอเจนซี่มากประสบการณ์อย่าง 360 Innovative Co., Ltd. วางแผนปรับมุมมองให้แบรนด์เพื่อครองใจคอช็อกโกแลตตลอดไป

Read More

วิสกัสเอาใจ ‘ทาสแมว’ จับมือ 360 ทำเฟสบุ๊คแอพพลิเคชั่น ‘ลูกแมวคลับ Photo Book’

หากพูดถึงแบรนด์วิสกัส ทุกคนคงจะรู้ว่านอกจากจะเป็นแบรนด์อาหารแมวที่โดดเด่นในเรื่องความอร่อย

Read More

M&M’s Mission เกาะกระแสถ่ายรูปสนุกๆ บุกโลกออนไลน์

ถ้าพูดถึงบรรดาช็อกโกแล๊ตในบ้านเราแล้ว หลายคนคงนึกถึงช็อกโกแล๊ต M&M’s เป็นอันดับต้นๆ ด้วยสีสันของเม็ด M&M’s ที่สดใสและแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมานาน ล่าสุดทางแบรนด์ปล่อยแคมเปญสนุกๆ ตอกย้ำคอนเซปต์ความสนุก ของ M&M’s กับ M&M’s Mission ภารกิจสุด FUN มันส์ไม่เคยพอท้าให้แฟนๆ มาลองภารกิจความสนุกกัน

Read More

Run for the king III

รางวัลจากแคมเปญ วิ่งเพื่อพ่อ 3M Run for the king ภาค 3 ตอน ส่งรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ปีนี้ยังคงเป็นเสื้อ Limited Edition ที่ทาง 3M ทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับนักวิ่งออนไลน์ที่เข้าเส้นชัย 840 คนแรก แต่เหนือสิ่งอื่นใดผู้ร่วมกิจกรรมยังจะได้ร่วมทำบุญ กับการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และ ทันตกรรม ให้กับหน่วยแพทย์ที่ขาดแคลน งานนี้ทีม 360 ก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายภาพรางวัลที่จะแจกให้กับผู้เล่นในครั้งนี้

Page 1 of 212