Frontend developer

360 innovative digital agency เราเป็นบริษัทฯ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ที่เราได้ร่วมงานด้วยมากกว่า 100 ราย ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ด้วยความเข้าใจในความต้องการของกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า และจัดการวางแผนกลยุทธ์เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน โดยศึกษาและค้นคว้าข้อมูลร่วมกับการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ เป็นเครื่องมือที่ช่วยในทางการตลาด ที่สร้างสรรค์และโดดเด่นในแบบเฉพาะของเรา ทำให้เกิดประสิทธิภาพสร้างการเติบโตทั้งในแง่ยอดขายและการตอบรับในส่วนต่างๆ มากยิ่งขึ้น แบบยั่งยืน

Responsibilities:

๏ พัฒนาเว็บในส่วน Frontend เว็บไซต์
๏ ควบคุมคุณภาพของโค้ดให้มีคุณภาพที่ดี ทํางานได้ถูกต้อง ทดสอบและดูแลได้ง่าย มีความยืดหยุ่นพร้อมรับ การเปลี่ยนแปลงในอนาคตได้ดี

Requirements:

๏ สามารถเขียน JavaScript (ES6), HTML5, CSS3 ได้อย่างชํานาญ
๏ มีความรู้และเข้าใจอย่างถูกต้องในเรื่อง Data Structure, Algorithm, OOP , Coding, Design Patterns, Best Practices ต่างๆ
๏ มีความเข้าใจ Web Technology และ Responsive Design เป็นอย่างดี
๏ สามารถทํางานร่วมกับคนอื่นๆ ได้ดีในสภาพแวดล้อมที่ต้องการความรวดเร็วในการทํางาน
๏ มีความรู้และใช้ ReactJS, Universal React, Redux, ImmutableJS, SCSS จะพิจารณาเป็นพิเศษ
๏ มีความรู้และเข้าใจ UX/UI เป็นอย่างดี

Company benefits include:

๏ การทำงานที่ยืดหยุ่น
๏ ประกันสุขภาพ
๏ ปาร์ตี้ สังสรรค์
๏ อบรมองค์ความรู้ต่างๆ
๏ วันหยุดและเที่ยวประจำปี

Please submit your CV and expected salary at
hr@360innovative.com or
more information: 02-077-6897

Credit : marketeer

แจ้งเตือน
เรื่องมีมิจฉาชีพแอบอ้างในการใช้ชื่อบริษัทเพื่อใช้ในการหลอกหลวง

เนื่องจากทาง บริษัท 360 อินโนเวทีฟ จํากัด ได้รับแจ้งจากบุคคลภายนอก ว่ามีผู้แอบอ้างใช้ชื่อบริษัท 360 อินโนเวทีฟ จํากัด และได้มีการส่งเอกสารข้อมูลต่างๆ ของบริษัทฯ ไปให้ดูเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ (ซึ่งเอกสารดัง กล่าว เป็นข้อมูลที่บุคคลภายนอกสามารถขอได้จาก หน่วยงานต่างๆ ไม่ได้ออกมาจาก บริษัทฯ ที่เดียว) โดยวิธีการ หลอกลวงจะมีการชักชวนไปทํางานง่ายๆ ที่ได้ค่าตอบแทนสูง ซึ่งมีการโฆษณาชักชวนผ่านช่องทาง Social ต่างๆ เช่น TikTok Facebook และให้แอด Line เพื่อทํางาน เป็นการกด like กด Share รูป แล้วจะได้เงิน และ หลังจากนั้นจะเริ่มหลอกให้โอนเงิน โดยอ้างว่าจะมีค่าตอบแทนให้ในเปอร์เซ็นที่สูง

ทางบริษัทฯ ขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ ไม่มีนโยบายในการการรับสมัครงานในลักษณะดังกล่าว และ ไม่มีการเรียกเก็บจากการทํางานใดๆ
ทั้งสิ้น และการทําธุระกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ จะใช้ชื่อบัญชีบริษัทฯ “บริษัท 360 อินโนเวทีฟ จํากัด” เท่านั้น ไม่มีการใช้ชื่อบุคคลธรรมดา

หากท่านถูกผู้แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ติดต่อในลักษณะดังกล่าว หรือสร้างความเสียหาย หรือพบ ความผิดปรกติ ท่านสามารถสอบถามหรือแจ้งข้อมูลมาได้ที่ ฝ่ายกฎหมายของบริษัทฯ เพื่อที่ทางบริษัทจะเก็บ รวบรวมข้อมูลในการดําเนินคดีต่อบุคคลที่แอบอ้างต่อไป
หรือหากท่านต้องการความช่วยเหลือโปรดติดต่อเราได้ที่

ติดต่อให้ข้อมูลฝ่ายกฎหมายได้ที่นี่ : legal@360innovtive.com

Powered by